Cơ hội cho du khách Việt Nam đi du lịch Jeju dễ dàng

Văn phòng đại diện Sở Du lịch Jeju tại Hà Nội được thành lập nhằm tăng cường quảng bá, tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du khách đến Jeju.

Trong thời gian qua, thông qua các hoạt động quảng bá du lịch được phối hợp tiến hành cùng với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, xét thấy tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đang phát triển, đảo Jeju và Cục xúc tiến Du lịch Jeju đã quyết định thành lập Văn phòng đại diện (VPĐD) để quảng bá du lịch tại Hà Nội.

co hoi cho du khach viet nam di du lich jeju de dang hinh 1
Lễ công bố ra mắt VPĐD Sở Du lịch Jeju tại Hà Nội.

VPĐD Sở Du lịch Jeju sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ hơn nữa nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách du lịch Việt Nam đến Jeju cũng như kết hợp với công ty du lịch và giới truyền thông báo chí để tiến hành các hoạt động quảng bá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của Jeju đến đối tượng khách du lịch Việt Nam.

Trong khuôn khổ lễ công bố ra mắt, Sở Du lịch Jeju phối hợp cùng VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo Du lịch Jeju 2016 nhằm giới thiệu các thông tin mới mẻ liên quan tới du lịch Jeju.

Hình ảnh tại Jeju.

Jeju là hòn đảo lớn nhất nằm ở cực nam của Hàn Quốc - một trong những điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á mà công dân của 187 nước, bao gồm cả Việt Nam có thể đến thăm không cần Visa.

Với môi trường thiên nhiên tuyệt vời, Jeju đã được UNESCO công nhận là khu bảo tồn sinh quyển (Biosphere), Di sản thiên nhiên thế giới (World Natural Heritage), Công viên địa chất toàn cầu (Global Geopark). Năm 2011, cùng với Vịnh Hạ Long của Việt Nam, Jeju cũng được bầu chọn là một trong 7 kì quan thiên nhiên Thế giới mới và được toàn Thế giới công nhận về vẻ đẹp của mình./.

Thiếu Anh/VOV.VN