Tin hot

Vì sao liveshow "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng bị hủy sát giờ diễn?

 Công an Quận Ba Đình đề nghị tạm dừng liveshow "Ngưạ hoang" của Tuấn Hưng vì không đảm bảo được an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Theo báo cáo gửi Chủ tịch UBND quận Ba Đình số 1829/CV-CABD, Công an Quận Ba Đình đã nêu ra nhiều lý do để đề xuất tạm dừng tổ chức liveshow "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng ngay sát giờ diễn vào tối 5/10. Trong đó có lý do không đảm bảo an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Cụ thể, văn bản nêu rõ: Công ty CP tổ chức sự kiện truyền thông Thăng Long (đơn vị tổ chức sự kiện) và Trung tâm Văn hóa Thông tin thể thao Ba Đình chưa có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho chương trình ca nhạc tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa gửi Công an quận Ba Đình.

Công an quận Ba Đình đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn PCCC và việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho chương trình ca nhạc tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa hồi 9h ngày 5/10 đã ghi nhận địa điểm tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy theo quy định. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị tại công trình hoạt động không đảm bảo theo chức năng được thiết kế vận hành.

Khá đông khán giả bất ngờ trước thông báo bị hủy ngay trước giờ diễn.


Công an quận Ba Đình đã chủ động xây dựng phương án bố trí lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an phường và các Đội nghiệp vụ thuộc công an quận tham gia bảo vệ an ninh trật tự, an toàn cho chương trình.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, an toàn PCCC, công an quận Ba Đình đã đề xuất cho tạm dừng tổ chức chương trình ca nhạc kỉ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng được tổ chức từ 19h30 đến 22h30 ngày 5/10 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa.

Trước đó, vào khoảng 19h, khá đông khán giả đã đến sớm để chuẩn bị vào xem liveshow Tuấn Hưng thì bất ngờ thấy có bảng thông báo ghi ngắn gọn  "Vì lý đo đặc biệt, chương trình ca nhạc Tuấn Hưng tạm dừng không biểu diễn". Ngay sau khi nhận được thông báo, khoảng 19h15, Tuấn Hưng đã đến địa điểm diễn. Bản thân nam ca sĩ cũng rất bất ngờ với quyết định dừng và tỏ ra khá buồn bã.

Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa - nơi dự kiến diễn ra liveshow "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng. (Ảnh: KT)

Trong buổi họp báo ngay sau khi liveshow bị hủy, Tuấn Hưng cho biết, vào khoảng 18h, phòng vé Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa mới nhận được công văn hủy chương trình từ UBND quận Ba Đình, nội dung thông báo yêu cầu dừng vì lý do đặc biệt. Sau đó, phòng vé mới báo cho Tuấn Hưng chứ anh không nhận được bất kỳ công văn hay thông báo trực tiếp nào.

Thanh Thanh/VOV.VN


Tin khác